TRANG CHỦTIN TỨC“Ưu đãi mùa hè” – Giảm Giá Các Sản Phẩm Lên Đến 50%

“Ưu đãi mùa hè” – Giảm Giá Các Sản Phẩm Lên Đến 50%

July 13, 2015 - by Admin

Nhân dịp hè về, beDEKOR gửi gắm lời tri ân đối với khách hàng thông qua chương trình “Ưu đãi mùa hè” từ ngày 24/06 đến ngày 16/08 với mức giảm giá lên đến 50% cùng với cơ hội sở hữu đồng thời sản phẩm gối cao cấp trị giá 300,000vnđ.

Chế tác thủ công độc đáo

Các sản phẩm của beDEKOR mang đến nét độc đáo trong thiết kế với mức độ thẩm mỹ cao là kết quả của một quá trình tỉ mỉ và chuyên tâm trong nghệ thuật để tạo ra các sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí hoàn toàn bằng thủ công. Do đó, đến với beDEKOR khách hàng không đơn thuần tìm kiếm một sản phẩm có độ tinh xảo cao mà hơn thế nữa là khả năng đáp ứng nhu cầu về sự duy nhất và độc đáo của sản phẩm.

Hình ảnh tủ để tivi được thiết kế với phong cách lạ mắt, tận dụng tối đa khoảng không gian cho ngôi nhà của bạn

Tinh tế trong từng phong cách

Bên cạnh nét độc đáo trong chế tác thủ công, beDEKOR cũng mở ra cho khách hàng 3 sự lựa chọn về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau tiêu biểu với nét “Huyền bí châu á”, “Lãng mạn châu âu” và “Antique thanh tao”. Mỗi phong cách nội thất đều mang đậm cá tính riêng, cho phép khách hàng vận dụng một cách tinh tế và sáng tạo trong việc kết hợp đồng thời nhiều sản phẩm.

Vẻ đẹp “Huyền bí châu á” mang lại sự yên bình và ấm áp cho cả căn phòng

Tận hưởng cảm giác thư giãn bên bộ bàn ghế mang phong cách “Lãng mạn châu âu”

Hình ảnh một góc showroom mang phong cách “Antique thanh tao”

Hài hoà với thiên nhiên

Không cần sử dụng nhiều vật dụng trang trí mắc tiền và tốn nhiều diện tích, khu vườn nhỏ của bạn hoàn toàn có thể trở nên sinh động và đẹp mắt chỉ với một vài mẫu homedecor trang trí nhỏ xinh. Sự lựa chọn các sản phẩm từ beDEKOR mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú cho một ngân sách đầu tư khiêm tốn.

Một góc tiểu cảnh nhỏ xinh mang đến sự sinh động cho cả khu vườn

Hiện tại, beDEKOR đang có chương trình khuyến mãi “Ưu đãi mùa hè”, giảm giá 30% cho các dòng sản phẩm Antique, Oriental và United Kingdom và các sản phẩm Lighting, và đặc biệt giảm 40% đối với các sản phẩm Homedecor và các sản phẩm trang trí ngoài trời. Ngoài ra, khi mua hàng với hoá đơn trên 3 triệu đồng khách hàng sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm gối cao cấp trị giá 300,000vnđ. Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi mùa hè” chỉ áp dụng đối với khách mua hàng tại showroom beDekor trong thời gian từ 24/06/2015 đến hết ngày 16/08/2015. Để tham khảo thêm thông tin sản phẩm, xin vui lòng truy cập http://www.bedekor.vn/san-pham/32/noi-that.html.

 

 

0 Bình luận