TRANG CHỦGIỚI THIỆUGIỚI THIỆU CHUNG

LÃNG MẠN

CHÂU ÂU

Sang trọng và nhã nhặn là ấn tượng mà phong cách nội thất Châu Âu mang lại. Một không gian sống đậm chất Châu Âu – một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, hiện đại nhưng cũng không kém phần lãng mạn và tinh tế.

HUYỀN BÍ

CHÂU Á

Với phong cách Á Đông huyền bí, ấn tượng, mang đậm hơi thở phương Đông, các sản phẩm nội thất của dòng Oriental sẽ là lựa chọn thú vị và khác lạ cho tổ ấm của bạn. 

THANH TAO

ANTIQUE

Đắm mình trong không gian cổ xưa thanh tĩnh, yên bình cùng với nội thất phong cách Antique. Bạn như trở về với thế giới của những “nét quyến rũ nhẹ nhàng nhưng tinh tế”.

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty: Công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu BEDEKOR VN (BEDEKOR Co., Ltd)

Trụ sở chính: 35 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2

Lĩnh vực kinh doanh: Thương mại – bán lẻ.

Cung cấp các mặt hàng nội thất độc đáo, phục vụ bày trí: bàn ghế tủ.. theo phong cách đa đạng: cổ điển, phương Tây…

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho bạn một không gian sống như ý với các sản phẩm nội thất độc đáo từ hình thức đến chất lượng, thể hiện phong cách riêng của chính bạn. 

TẦM NHÌN

Tại beDÉKOR, chúng tôi luôn khao khát trở thành thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam, mang tâm huyết của những bậc thầy về lĩnh vực sản xuất hàng thủ công. 

GIỚI THIỆU beDÉKOR

beDÉKOR – Không gian của bạn, nét riêng của bạn

Trong thị trường hiện nay, sản phẩm nội thất đa số được sản xuất công nghiệp hàng loạt, mẫu mã thông dụng, đã vô tình hạn chế lựa chọn của khách hàng khi muốn chọn món đồ đặc biệt riêng cho gia đình. Chính vì thế, beDÉKOR ra đời và tạo nên điều khác biệt với sản phẩm được làm thủ công một cách tinh tế, tỉ mỉ cùng thiết kế độc đáo; nhằm thỏa mãn những khách hàng có gu và mong muốn sở hữu những sản phẩm theo cách riêng của mình.

 Từ một Á đông đầy huyền bí lôi cuốn đến sự lãng mạn của Châu Âu và nét Cổ điển thanh tao…  đảm bảo không gian của bạn sẽ mang dấu ấn nổi bật và khác biệt không thể nhầm lẫn.

 “Hãy là chính mình với beDÉKOR”